Harassment là gì – Định nghĩa Sexual harassment là gì?

Các thuật ngữ như “Harassment” hay “Sexual harassment” gần đây khá là phổ biến trên mạng. Vậy bạn có thực sự biết Harassment là gì không? Nếu không mời các bạn xem chi tiết với chúng tôi qua bài viết này nhé.

Harassment là gì?

Harassment có thể hiểu là quấy rối là một hình thức phân biệt đối xử. Nó bao gồm bất kỳ hành vi thể chất hoặc lời nói không mong muốn nào xúc phạm hoặc làm nhục bạn. Nói chung, quấy rối là một hành vi tồn tại theo thời gian. Sự cố một lần nghiêm trọng đôi khi cũng có thể được coi là quấy rối.

Xem thêm: power harassment là gì? là quấy rối quyền lực.

harassment-la-gi

Sexual harassment nghĩa là gì?

Sexual harassment có nghĩa là quấy rối tình dục. Quấy rối tình dục được định nghĩa là những tiến bộ tình dục không mong muốn, yêu cầu ủng hộ tình dục và hành vi bằng lời nói hoặc thể chất khác có tính chất tình dục khi:

  • Hành vi được thực hiện như một điều khoản hoặc điều kiện của việc làm, giáo dục, môi trường sống hoặc tham gia của một cá nhân trong cộng đồng Đại học.
  • Việc chấp nhận hoặc từ chối hành vi đó được sử dụng làm cơ sở hoặc yếu tố quyết định ảnh hưởng đến việc làm, giáo dục, môi trường sống hoặc tham gia vào cộng đồng Đại học của một cá nhân.
  • Hành vi đó tác động bất hợp lý đến việc làm của một cá nhân hoặc kết quả học tập hoặc tạo ra một môi trường đáng sợ, thù địch hoặc gây khó chịu cho việc làm, giáo dục, môi trường sống hoặc tham gia vào cộng đồng Đại học của cá nhân đó.

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Harassment là gì – Định nghĩa Sexual harassment là gì?❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Harassment là gì – Định nghĩa Sexual harassment là gì?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button