Hôn kiểu Eskimo là gì? cách hôn Eskimo chuẩn nhất

Hôn kiểu Eskimo là một kiểu hôn thú vị cũng thường được sử dụng hiện nay vậy bạn có biết hôn kiểu Eskimo là gì không? nếu chưa thì mời các bạn xem chi tiết trong bài viết này nhé.

Hôn kiểu Eskimo là gì?

Khi hai người chào nhau bằng cách xoa mũi vào nhau, chúng tôi gọi cử chỉ dễ thương này là một nụ hôn Eskimo. Câu chuyện thường được kể về những nụ hôn của người Eskimo là những người sống ở miền bắc lạnh lẽo không thể tham gia vào một nụ hôn truyền miệng vì môi họ có thể đóng băng trong giá lạnh. Câu chuyện này, tất nhiên, không đúng sự thật, tuy nhiên nhiều nền văn hóa Inuit đã cọ xát mũi của họ với nhau. Hãy nhìn vào sự thật đằng sau những nụ hôn của người Eskimo.

Video hôn kiểu EskimoNgười dân bản địa đến Alaska, Greenland và miền bắc Canada biết cách hôn bằng miệng và chắc chắn nhiều người trong số họ làm điều đó thường xuyên. Nhưng khi những nhà thám hiểm đầu tiên ở châu Âu lần đầu tiên mạo hiểm đến các khu vực Bắc Cực, họ đã thấy mọi người cọ xát mũi với nhau như một hình thức chào hỏi. Chính những người châu Âu đã đặt tên cho những nụ hôn của người Eskimo này và duy trì ý tưởng rằng việc tiếp xúc với mũi với cách mà người Eskimo đã hôn. 

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Hôn kiểu Eskimo là gì? cách hôn Eskimo chuẩn nhất❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Hôn kiểu Eskimo là gì? cách hôn Eskimo chuẩn nhất” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button