Jack sẽ xuất hiện tối nay (9/9) trong buổi livestream của Running Man Việt?

Sự hiện diện của Jack trên tấm poster tiếp tục gây tò mò cho các fan Running Man Vietnam mùa 2.

Sau nghi vấn Jack bị rút khỏi Running Man Việt, lộ ảnh 8 thành viên sang Hàn Quốc sáng nay mà không hề có Jack. Thì vụ vụ việc về sự hiện diện của Jack trên tấm poster lại tiếp tục làm cho fan lại thêm tò mò.

Cụ thể chỉ còn hơn 1 tuần nữa là Running Man Vietnam mùa 2 – Chơi Là Chạy sẽ chính thức ra mắt khán giả. Để hâm nóng bầu không khí trước giờ G, các thành viên cùng ê-kíp chương trình đã quyết định thực hiện một buổi giao lưu trực tuyến sẽ lên sóng vào 19h30 tối nay (ngày 9/9).

Điều đặc biệt là trên poster quảng bá cho buổi giao lưu, ê-kíp đã để hình của cả 9 thành viên trụ cột đã được công bố trước đó, bao gồm cả cậu út Jack. Từ khi vướng phải scandal chấn động, Jack đã tuyên bố tu thân và gần như biến mất khỏi MXH, thậm chí các hoạt động của Running Man Vietnam cũng hoàn toàn vắng bóng anh chàng.

jack-se-xuat-hien-toi-nay-9-9-trong-buoi-livestream-cua-running-man-viet-35express

Poster quảng bá buổi giao lưu có đầy đủ 9 thành viên, bao gồm cả Jack

nong-hoi-giua-bao-drama-jack-se-sang-han-quoc-chi-trong-it-ngay-toi-6-35express

Liệu Jack sẽ xuất hiện?

Với việc nhá hàng từ ê-kíp chương trình, phải chăng Jack sẽ xuất hiện trong buổi livestream tối nay?

Nguồn: https://kenh14.vn/jack-se-xuat-hien-toi-nay-9-9-trong-buoi-livestream-cua-running-man-viet-20210909123414436.chn

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Jack sẽ xuất hiện tối nay (9/9) trong buổi livestream của Running Man Việt?❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Jack sẽ xuất hiện tối nay (9/9) trong buổi livestream của Running Man Việt?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button