Mẹ nuôi của Khánh ICM là ai? Tạ Hà là ai? Chi tiết về quản lý K-ICM

Vụ lùm xùm mới đây giữa Jack và mẹ nuôi mới đây đang rất được mọi người chú ý vậy mẹ nuôi của Khánh ICM là ai? Tạ Hà là ai? mời các bạn xem chi tiết nhé.

Mẹ nuôi của Khánh ICM là ai?

Mẹ nuôi của kiêm quản lý của Khánh và Jack tên thật là Tạ Hà và quản lý của nhà sản xuất âm nhạc K-ICM. Bà nhận nuôi K-ICM từ nhỏ, luôn là người đồng hành với anh trên đoạn đường âm nhạc và cả cuộc sống thường ngày. Bà Tạ Hà luôn là điểm dựa cho anh chàng Khách, chăm sóc cho anh từng bữa ăn, giấc ngủ, quần áo,…

Tiểu Sử về quản lý Tạ Hà

Tên đầy đủ: Tạ Thị Thu Hà
Năm sinh: 1977
Quê quán: Moskva – Nga
Tuổi: 44 (tính đến năm 2021)
Nghề nghiệp: Quản lý ca sĩ K-ICM
Nơi sống và làm việc hiện tại: TP. Hồ Chí Minh

Tạ hà được sinh ra tại thành phố Moskva – Nga. Bà chủ yếu sống và làm việc tại TP. HCM, hiện tại cũng đang và sinh sống tại đây. Bà được xếp hạng nổi tiếng thứ 1925 trên thế giới và đứng thứ 4 trong danh sách quản lý. Tính theo thời điểm năm 1997.

Chi tiết đời tư của Tạ Hà

Được biết, bà là người đứng sau scandal gây khá nhiều tranh cãi của K- ICM. Đầu tiên là vụ việc bài hát ” Em gì ơi ” đạo nhạc lô tô, bà đã phát ngôn nếu ai chứng minh bài hát đạo bà sẽ tặng 10 tỷ đồng và một căn biệt thự cho người đó.

Vì thế nhiều khán giả đã tố, bà khá thiên vị anh chàng Khánh và đẩy lùi Jack về phía sau. Làm lu mờ đi anh chàng Jack97.  Cụ thể như là trong bài hát ” Hoa Vô Sắc ” tên của Jack được đặt sau tên của K – ICM cho dù anh là người thể thiện ca khúc. Trong một poster quảng cáo, hình ảnh của Jack ở phía sau và nhỏ hơn Khánh.

Scandal Tạ Hà & Jack

Đến một đỉnh điểm Jack đã tố cáo mẹ nuôi giữ tiền, kiểm soát, chèn ép và bắt anh chạy xô đến mức kiệt sức. Và phải nhập viện để hồi phục sức, nhưng cuối cùng anh lại người ra đi trong tay trắng.

Quản lý Tạ Hạ đã lên tiếng khẳng định rằng Jack và K – ICM không thể tiếp tục đi cùng nhau trong hành trình nghệ thuật trong tương lai.

Xem chi tiết hơn về Jack là ai?

Video giải thích chi tiết, chi tiết về thân phận của cô ấy mời các bạn xem video do VIVA Network chia sẻ.Những thông tin cập nhập trên, chắc đã  giải đáp được Mẹ nuôi của Khánh ICM là ai? Tạ Hà là ai? cho các bạn. Hãy theo dõi 35express để cập nhập những thông tin nhanh và hay nhé!

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Mẹ nuôi của Khánh ICM là ai? Tạ Hà là ai? Chi tiết về quản lý K-ICM❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Mẹ nuôi của Khánh ICM là ai? Tạ Hà là ai? Chi tiết về quản lý K-ICM” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button