Mỹ nhân VTV vừa công bố kết hôn với doanh nhân XNK hơn 12 tuổi

Mới đây, MC của VTV Hà Thanh Vân bất ngờ công bố hình ảnh đi đăng ký kết hôn với bạn trai. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: “Chính thức trở thành ‘vợ người ta’. Một hành trình mới bắt đầu”. Ngay sau đó, rất đông bạn bè gửi lời chúc phúc đến người đẹp và mong “nhanh được ăn cỗ cưới”.

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-1-35express
MC Hà Thanh Vân bất ngờ công bố hình ảnh đi đăng ký kết hôn với bạn trai.

Được biết, chồng sắp cưới của cô là Trần Tuấn Việt người có tiếng trong giới doanh nhân, đặc biệt là lĩnh vực xuất khẩu. Anh là Giám đốc một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Hơn 15 năm qua, anh Tuấn Việt cùng công ty đã xúc tiến xuất khẩu cho nhiều doanh nghiệp Việt về ngành gỗ, may mặc, nông sản, vật liệu xây dựng,… và hiện là đối tác của hơn 1.000 nhà máy sản xuất tại Việt Nam cũng như khoảng 30.000 đối tác nhập khẩu nước ngoài. Cách đây khoảng 2 năm, anh Việt cũng gây chú ý cộng đồng mạng khi tặng ô tô cho nhân viên để ghi nhận những đóng góp, cống hiến của nhân viên cho công ty.

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-2-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-3-35express

Nếu như doanh nhân Tuấn Việt có tiếng trong ngành xuất nhập khẩu, thì MC Hà Thanh Vân cũng đạt được nhiều thành tích đáng nể trong hành trình nhan sắc cũng như sự nghiệp riêng của mình.

Hà Thanh Vân là cô gái dân tộc Tày, cô từng tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt Top 15 chung cuộc. Cô là thí sinh dân tộc thiểu số duy nhất của vòng chung kết cuộc thi hoa hậu, sở hữu chiều cao 1,7 m, số đo ba vòng 81 – 63 – 93 cm. Sau 2 năm, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hà Thanh Vân mong muốn trở thành MC, BTV của VTV.

Trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà Thanh Vân từng có một số thành tích như vào vòng chung kết Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Á khôi Ngoại thương Hà Nội 2013. Năm 2014, khi đang là sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội, Hà Thanh Vân sang Mỹ du học theo chương trình liên kết giữa Đại học Ngoại thương và trường Colorado State.

Cô tốt nghiệp đại học ở Mỹ vào giữa năm 2015, sau đó ở lại thêm một năm để tìm việc làm và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Hiện, Hiện, Hà Thanh Vân đang cộng tác với VTV, dẫn một số chương trình và mong muốn trở thành MC, BTV chuyên nghiệp của đài.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh rạng rỡ của cô MC xinh đẹp, duyên dáng này:

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-4-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-5-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-6-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-7-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-8-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-9-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-10-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-11-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-12-35express

my-nhan-vtv-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-xnk-hon-12-tuoi-13-35express

Xem thêm: Bình Dương phản hồi việc ông Dũng lò vôi hiến tặng 4ha đất phòng dịch

Nguồn: https://cafebiz.vn/nu-mc-cua-vtv-mi-nhan-dan-toc-tay-vua-cong-bo-ket-hon-voi-doanh-nhan-dau-nganh-xnk-hon-12-tuoi-so-huu-than-hinh-nong-bong-tung-lot-top-15-hhvn-du-hoc-my-20210628145609825.chn

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Mỹ nhân VTV vừa công bố kết hôn với doanh nhân XNK hơn 12 tuổi❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Mỹ nhân VTV vừa công bố kết hôn với doanh nhân XNK hơn 12 tuổi” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button