Nadine Lee là ai? Mỹ nhân Harvard của Địa Ngục Độc Thân 2

Trong số những người đẹp xuất hiện tại Địa Ngục Độc Thân 2, Lee Nadine là mỹ nhân gây ấn tượng ngoại hình ấn tương và học vấn khủng nhất. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng cô chính là mẫu phụ nữ hoàn hảo. Hãy cùng ThanHuuGiaLamm tìm hiểu Nadine Lee là ai ngay nhé!

Mỹ nhân hot nhất "Single's Inferno 2" Lee Nadine

Nadine Lee là ai?

Cô nàng hiện là sinh viên tại Đại học Harvard (Mỹ), chuyên ngành chính là Khoa học thần kinh. Ngoài ra, cô còn theo học chuyên ngành phụ là Khoa học Máy tính. Tham gia Single’s Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân 2) Nadine đốn gục trái tim khán giả nhờ tính cách dễ gần, tự tin, năng động và cách nói chuyện thông minh, duyên dáng.

Gu ăn mặc cực chất của Lee Nadine

Tiểu sử, lý lịch của Nadine Lee

Nadine được cho là đã ký hợp đồng với Look Model Agency, một công ty người mẫu tại San Francisco (tiểu bang California, Hoa Kỳ) từ năm 2012 đến 2018. Cô cũng ký hợp đồng với YG K+ – công ty con chuyên đào tạo người mẫu, trực thuộc YG Entertainment từ năm 2014 đến 2018.

Tỉ lệ cơ thể chuẩn như siêu mẫu của Nadine Lee

Trước đó, cô từng nhận được giấy mời nhập học từ hàng loạt các trường danh tiếng trên thế giới như Học viện Quân sự Hoa Kỳ (West Point), Học viện Không quân Hoa Kỳ, Đại học Vanderbilt, Viện Đại học California… Video ghi lại phản ứng của Nadine khi nhận được giấy báo trúng tuyển 3 trường Đại học nổi tiếng trong khối Ivy League là Harvard, Yale, Princeton từng viral trên YouTube và hiện đã gần chạm mốc 3 triệu lượt xem.

Thành tích học vấn của Lee Nadine “siêu thực” đến mức khiến cư dân mạng phải cảm thán tác giả tiểu thuyết ngôn tình cũng không dám viết profile cho nữ chính “khủng” như vậy.

Nadine Lee với gu ăn mặc thời thượng

Mỹ nhân Harvard của Địa Ngục Độc Thân 2

Trong tập 1 của Single’s Inferno 2, Nadine giới thiệu bản thân là người có tính cách lạnh lùng, thật thà. Mỹ nhân 2K cho biết đăng ký tham gia chương trình vì muốn thoát khỏi vùng an toàn của mình và hẹn hò. Mẫu người lý tưởng của Nadine là một người cao hơn cô, lái xe giỏi hơn cô.

Nadine Lee tham gia Địa Ngục Độc Thân 2 để thoát khỏi vòng an toàn
Dù là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhưng chuyện tình yêu của Lee Nadine không mấy suôn sẻ. Thời gian đầu, cô để mắt đến bác sĩ tâm lý Shin Dong Woo. Sau này là YouTuber Kim Jin Young. Thưng cả hai chàng trai đều dành mối quan tâm cho Hoa hậu hot nhất show là Shin Seul Ki.

Hoa hậu hot nhất show Địa Ngục Độc Thân 2 - Shin Seul Ki

Trong ngày đầu năm mới, Lee Nadine khiến khán giả xôn xao khi khoe ảnh bên chàng trai giấu mặt. Các “thám tử mạng” lập tức vào cuộc, tìm manh mối để truy ra danh tính của “người bí ẩn”.

Người tình bí ẩn của Nadine Lee

Danh tính của chàng trai được nhiều người hâm mộ suy đoán là diễn viên Kim Han Bin. Được cho là “bản sao” Nam Joo Hyuk khi anh chàng cũng có chiếc nhẫn tương tự như nhân vật.

Người tình bí ẩn của Nadine Lee

Việc “bản sao” Nam Joo Hyuk có nên duyên cùng cô gái có học vấn khủng nhất show hay không sẽ có đáp án trong những tập phát sóng sắp tới của Địa Ngục Độc Thân 2.

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Nadine Lee là ai? Mỹ nhân Harvard của Địa Ngục Độc Thân 2❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nadine Lee là ai? Mỹ nhân Harvard của Địa Ngục Độc Thân 2″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button