Nghệ sĩ Phương Thảo là ai? Nghệ sĩ gặp nguy kịch vì Covid-19 35express

Nữ nghệ sĩ Phương Thảo được nghệ sĩ Việt Hương lập tức đưa đi điều trị Covid-19 trong tình trạng vô cùng nguy kịch Vậy nghệ sĩ Phương Thảo là ai? Hãy cùng ThanHuuGiaLamm đi tìm hiểu rõ hơn về thông tin cũng như sự nghiệp của nữ nghệ sĩ cải lương này.

Nghệ sĩ Phương Thảo là ai?

Nghệ sĩ Phương Thảo được công chúng biết đến là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Thông qua nhiều vở kịch cải lương mà tên tuổi của nữ nghệ sĩ gần gũi hơn với những ai yêu thích nghệ thuật cải lương. Ngoài ra, nghệ sĩ Phương Thảo được biết đến là cháu ngoại của NSND Ba Du.

Tiểu sử của nghệ sĩ Phương Thảo

Tên thật: Phương Thảo
Nghệ danh: Nghệ Sĩ Phương Thảo
Nơi ở: Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Hát cải lương
Các vở diễn nổi bật: Tiếng sóng Rạch Rầm, Tiếng sáo đêm trăng, Nàng Hai Bến Nghé,…
Cha: Cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm
Mẹ: Nghệ sĩ Thanh Hồng

Nghệ sĩ Phương Thảo vốn là con gái của cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm và nghệ sĩ Thanh Hồng. Tuy nhiên sau vài năm bố mẹ của nghệ sĩ Phương Thảo ly hôn. Bắt đầu từ đó, nghệ sĩ Phương Thảo chuyển về ở cùng với ông ngoại mình là NSND Ba Du.

vai-net-su-nghiep-cua-nghe-si-phuong-thao-35express

Vài nét sự nghiệp của nghệ sĩ Phương Thảo

Ông ngoại của Phương Thảo vốn là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. NSND Ba Du được xem là một nghệ sĩ tài danh. Ông là bậc thầy trong đào tạo thế hệ đạo diễn, diễn viên của sân khấu cải lương. Từ nhỏ, sống bên cạnh ông ngoại, nghệ sĩ Phương Thảo thừa hưởng được niềm đam mê và năng khiếu nghệ thuật từ ông ngoại.

Xem thêm: Tấn Hoàng là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nghệ sĩ kỳ cựu

Thấy cháu gái có năng khiếu nghệ thuật, vào năm 1980, NSND Ba Du cho nghệ sĩ Phương Thảo theo học lớp đào tạo diễn viên cải lương do Nhà hát Trần Hữu Trang tổ chức. Nữ nghệ sĩ học cùng khóa học với các đồng nghiệp nổi tiếng trong ngành khác. Bao gồm: Kim Tử Long, Tô Châu, Thùy Trang,…

Sau khi hoàn thành khóa học tại Nhà hát Trần Hữu Trang. Nữ nghệ sĩ quyết định đầu quân cho Đoàn Văn Công TP. Trong suốt quãng thời gian cống hiến cho nghệ thuật, nghệ sĩ Phương Thảo đã có những vai diễn xuất đào ba xuất sắc để đời trong các vở diễn như: Tiếng sóng Rạch Rầm, Tiếng sáo đêm trăng, Nàng Hai Bến Nghé, Hoa độc trong vườn,….

Nghệ sĩ Phương Thảo nhiễm Covid được Việt Hương hỗ trợ kịp thời

Hiện nay nghệ sĩ Phương Thảo ổn định cuộc sống cùng gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong tình hình dịch Covid-19 căng thẳng tại Sài Gòn, không may nghệ sĩ Phương Thảo dương tính covid-19.

Sau khi có kết quả nhiễm phải Covid-19, nữ nghệ sĩ được phép điều trị tại nhà. Sáng ngày 15/9 bệnh tình của nghệ sĩ đột nhiên trở nặng. Ngay lập tức con trai nữ nghệ sĩ gọi điện cầu cứu các đồng nghiệp giúp đỡ đưa chị đi cấp cứu trong tình trạng cấp cứu.

nghe-si-phuong-thao-nhiem-covid-duoc-viet-huong-ho-tro-kip-thoi-35express

Ngay sau khi nhận được lời kêu cứu từ phía gia đình nghệ sĩ Phương Thảo. Nghệ sĩ Việt Hương ngay lập tức đưa xe cứu thương đến nhà chở nữ nghệ sĩ đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố cứu chữa kịp thời. Các bác sĩ ở bệnh viện dã chiến cho biết nếu như không đưa bệnh nhân chuyển lên tuyến trên, nơi có đầy đủ trang thiết bị để cấp cứu thì bệnh tình của nghệ sĩ Phương Thảo sẽ nguy kịch hơn.

Hiện tại chưa có thông tin gì về bệnh tình hiện tại của nghệ sĩ Phương Thảo. ThanHuuGiaLamm sẽ liên tục cập nhập tin tức về nghệ sĩ Phương Thảo để mọi người cùng theo dõi.

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Nghệ sĩ Phương Thảo là ai? Nghệ sĩ gặp nguy kịch vì Covid-19 35express❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nghệ sĩ Phương Thảo là ai? Nghệ sĩ gặp nguy kịch vì Covid-19 35express” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button