Nghi vấn Jack dùng ‘văn mẫu’ để đăng đàn xin lỗi: Sự thật đằng sau lại càng thêm bất ngờ

Dù lên tiếng nhưng nội dung bức thư xin lỗi của Jack khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Sau những lùm xùm liên quan đến chuyện bị “tố” bắt cá nhiều tay và có con riêng với Thiên An, tối ngày 10/8, nam ca sĩ Jack đã chính thức lên tiếng. Theo đó, giọng ca Sóng gió đã gửi lời xin lỗi đến khán giả. Đồng thời, anh thừa nhận bản thân từng có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên chính trong MV của mình. Và chuyện có con là chính xác.

nghi-van-jack-dung-van-mau-de-dang-dan-xin-loi-su-that-dang-sau-lai-cang-them-bat-ngo-35express

Jack cũng khẳng định rằng, suốt 3 ngày kể từ khi xảy ra lùm xùm, việc im lặng không phải là thờ ơ trước sự việc mà chỉ dành thời gian để giữ tinh thần sáng suốt, liên hệ với các bên liên quan để giải quyết những khúc mắc. Động thái này của nam ca sĩ nhanh chóng khiến khán giả quan tâm và chú ý.

Bên cạnh những lời cảm thông dành cho Jack thì trên mạng xã hội đã xuất hiện thêm hàng loạt những ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, một số người đã “soi” ra điểm bất thường trong lời nói của Jack và Thiên An trong bài đăng được cô công khai ngay khi drama “nổ ra”.

nghi-van-jack-dung-van-mau-de-dang-dan-xin-loi-su-that-dang-sau-lai-cang-them-bat-ngo-1-35express

Chưa dừng lại, một số khán giả cũng cho rằng, lối hành văn hay chính tả của Jack hoàn toàn không giống với cách viết thông thường của nam ca sĩ. Bởi thông thường, nam ca sĩ thường hay viết tắt, thỉnh thoảng có sai lỗi chính tả, teencode,…

Không những vậy mới đây nhất, trên loạt hội nhóm đang rầm rộ bài đăng “tố Jack sao chép “văn mẫu” trên mạng bởi có người cũng đăng tải tâm thư nội dung y hệt của giọng ca 9x, chỉ khác mỗi tên trong một nhóm trên Facebook.

nghi-van-jack-dung-van-mau-de-dang-dan-xin-loi-su-that-dang-sau-lai-cang-them-bat-ngo-2-35express

Ngay sau đó, một số người tinh ý đã phát hiện ra rằng, chủ tài khoản trên mới là người đã “copy” lại dòng trạng thái của Jack. Lý do được đưa ra là bài đăng này xuất hiện sau tâm thư của Jack 1 tiếng. Theo nhiều người, có lẽ mục đích của người này là để trêu chọc bạn bè của mình mà thôi.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/nghi-van-jack-dung-van-mau-de-dang-dan-xin-loi-202108111447194691.html

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Nghi vấn Jack dùng ‘văn mẫu’ để đăng đàn xin lỗi: Sự thật đằng sau lại càng thêm bất ngờ❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nghi vấn Jack dùng ‘văn mẫu’ để đăng đàn xin lỗi: Sự thật đằng sau lại càng thêm bất ngờ” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button