Ngọc Miu là ai? Sự ân hận muộn màng sau song sắt

Ngọc Miu giờ đây đang phải chịu những ngày tháng dằn vặt vì những tội lỗi, sai lầm mắc phải. Cô cho biết nếu được lựa chọn lại, vẫn sẽ chọn mình là Ngọc Miu. Hãy cùng ThanHuuGiaLamm tìm hiểu Ngọc Miu là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Vẻ gợi cảm, nóng bỏng khi còn là mẫu ảnh nổi tiếng của Ngọc Miu

Ngọc Miu là ai?

Tên thật của cô là Vũ Hoàng Anh Ngọc (1994) quê ở Hải Phòng. Cô từng hoạt động showbiz với vai trò người mẫu ảnh, quảng cáo, đóng MV ca nhạc. Cô thu hút sự chú ý bằng bộ ảnh nội y gợi cảm, khoe lợi thế về ngoại hình. Năm 2015, Ngọc Miu trở thành hotgirl nổi tiếng, được mọi người săn đón cho việc chụp ảnh và tham gia MV ca nhạc. Đặc biệt, cô và người tình Văn Kính Dương còn liên tục thể hiện tình cảm trước khi nhận bản án từ Hội đồng xét xử.

Cô bị bắt vì liên quan đến đường dây ma túy lớn nhất nước với Văn Kính Dương

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ngọc Miu

Tên đầy đủ: Vũ Hoàng Anh Ngọc
Tên thường gọi: Ngọc Miu
Năm sinh: 1994
Tuổi: 29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán: Hải Phòng
Ngọc Miu lãnh 16 năm tù giam

Xem thêm vụ án của Ngọc Miu trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Sự ân hận muộn màng sau song sắt

Vết trượt dài của Hotgirl

Ngọc Miu là người cuối cùng bị điều tra và bắt giữ trong vụ án liên quan đến “sản xuất, mua bán và tàng trữ trái phép hơn 200 kg ma túy”. Đường dây này cầm đầu bởi Trần Ngọc Hiếu, còn được biết đến với tên Văn Kính Dương. Cô bị tuyên án 16 năm tù. Thời khắc đứng trước vành móng ngựa nghe tuyên án tử của những người thân và chờ bản án của mình, có lẽ Ngọc Miu sẽ không bao giờ quên được.

Ngọc Miu vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, thoải mái trước tòa

“Mọi người bị tuyên án, tử hình, tử hình, tử hình, chung thân, mình cảm thấy đau lòng cho người thân của mình, bị tuyên án trước mắt mình mà không làm được gì. Mình cũng lo lắng cho bản thân, không biết bị tuyên án bao nhiêu và khi biết tuyên án 16 năm, thực sự cũng mừng vì mình có cơ hội để quay về, để suy nghĩ lại và có thể làm lại những điều trước đây chưa bao giờ mình làm”. Trả lời trên Truyền hình Quốc hội, Ngọc Miu nói.

Cô và người tình trao nhau nụ hôn cuối cùng

Chia sẻ với Truyền hình Quốc hội

Năm 2012, cô phớt lờ lời khuyên từ gia đình, rời quê nhà lên TP.HCM với hy vọng đổi đời. Các mối quan hệ xã hội đã giúp cô trở thành hotgirl. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì cô chia tay người chồng đầu và đứa con nhỏ của họ. Rồi đắm chìm trong tình yêu mù quáng với Văn Kính Dương. Ngay cả khi cô biết “ông trùm” có gia đình.

Cô bật khóc khi nhắc đến trùm ma túy

Cô chia sẻ. “Tôi là người vợ thứ 3 của anh. Người có thể nói là chen chân vào hạnh phúc của người khác. Nhưng mọi người không ai sống trong hoàn cảnh của tôi và không ai hiểu anh như tôi. Những người phụ nữ bước vào đời anh, anh đã chia tay rồi. Và tôi mặc dù là người đến sau nhưng không lấy đi của ai cái gì. Chưa từng đám cưới, đến tên thật của anh tôi cũng không biết. Nhưng tôi thương anh nhiều. Nên tôi đã giúp chồng đem số ma túy đi cất giữ, số ma túy đó là 3.500 viên. Tôi chỉ có thể suy nghĩ được là tôi sẽ vì anh để có thể làm được tất cả mọi thứ”.

Ngọc tích cực cải tạo và mong sớm về với gia đình

Quãng thời gian chìm đắm trong cuộc sống như ông hoàng bà chúa của cô quá ngắn khi đặt lên bàn cân với bản án 16 năm tù. Đó là bài học thích đáng cho kẻ ôm mộng làm giàu từ cái chết trắng. Theo dõi ngay Ngọc Miu để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Ngọc Miu là ai? Sự ân hận muộn màng sau song sắt❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Ngọc Miu là ai? Sự ân hận muộn màng sau song sắt” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button