Nhâm Hoàng Khang khẳng định có chứng cứ dĩ vãng của ca sĩ Phi Nhung

Ngày 4/6, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang, cũng là người hỗ trợ bà Phương Hằng bất ngờ khẳng định người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích bà Hằng là quản lý cũ của nữ ca sĩ Phi Nhung – có tên thật là Đ.M.T. Đồng thời, anh cũng phát hiện nhiều hành động không đúng chừng mực của nữ ca sĩ và quyết định sẽ “bóc trần” tất cả.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại “cậu IT” – Nhâm Hoàng Khang vẫn giữ im lặng, chưa tung bằng chứng tố cáo quá khứ của Phi Nhung như lời khẳng định trước đó. Lý giải về điều này, anh cho biết: “Không phải mình thích đụng Phi Nhung nhưng do Diễm – bên chồng Phi Nhung đụng bên mình trước. Tất cả các bạn fan Phi Nhung nghe mình nói nè, mình không bao giờ làm những chuyện vô lý hết, tại vì bên đó đụng bên mình trước, mình có chứng cứ xác nhận rõ ràng. Vấn đề Phi Nhung mai mình sẽ nói sau, hiện tại mình đang cần thêm bằng chứng, hiện tại mình còn 1 bằng chứng cũng khá quan trọng… nó cũng gần ra rồi, xin lỗi các bạn nhiều“.

Xem chi tiết về thông tin phi nhung là ai?

Bên cạnh đó, anh cũng tung đoạn tin nhắn trò chuyện với quản lý hiện tại của Phi Nhung và khẳng định: “Ai mà quen với Phi Nhung với Diễm, Đ.M.T này thường qua đó chơi hoài à… Mình không biết bà Diễm này thâm sâu như vậy“.

nham-hoang-khang-khang-dinh-co-chung-cu-di-vang-cua-ca-si-phi-nhung-1-35express
Nhâm Hoàng Khang từng tiết lộ sẽ tung quá khứ của Phi Nhung
nham-hoang-khang-khang-dinh-co-chung-cu-di-vang-cua-ca-si-phi-nhung-2-35express
Đoạn trò chuyện cho thấy quản lý cũ của Phi Nhung cũng đồng ý cho Nhâm Hoàng Khang tung loạt thông tin về Đ.M.T. Đây là bằng chứng “cậu IT” này tung ra mới đây
nham-hoang-khang-khang-dinh-co-chung-cu-di-vang-cua-ca-si-phi-nhung-3-35express
Đến hiện tại, Nhâm Hoàng Khang vẫn chưa có động thái “bóc trần” Phi Nhung

Đáng chú ý, sau khi bà Phương Hằng tung loạt thông tin một chiều, chưa đủ bằng chứng xác thực về Phi Nhung, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang bất ngờ tiết lộ gia đình anh đang bị công kích. Thậm chí, một số người còn đem ảnh con trai anh ra photoshop một cách kém duyên. Trước sự việc này, anh tỏ ra bức xúc: “Chúng nó nghĩ chúng nó làm vậy mình sẽ tức, thậm chí chúng nó còn ghép ảnh vợ mình với diễn viên JAV. Hay hình cưới của mình nó lấy ghép mặt Hoài Linh vào“.

Đây cũng không phải lần đầu anh bị công kích vì hỗ trợ cho bà Phương Hằng. Trước đó, Nhâm Hoàng Khang cho biết anh và gia đình cũng liên tục phải nhận những lời lẽ tiêu cực đến từ netizen: “Mẹ tôi từng giận, vợ tôi cũng đã từng giận vì người ta tạo tài khoản giả vào chửi bới con tôi, dĩ nhiên vợ tôi giận là đúng. Nhưng mà khi mà tôi cho họ xem những video của những người bị lừa (bị ông Yên lừa), họ đã khóc, thông cảm cho tôi. Lúc đầu ai cũng cản tôi“.

nham-hoang-khang-khang-dinh-co-chung-cu-di-vang-cua-ca-si-phi-nhung-4-35express
Nhâm Hoàng Khang hé lộ tin nhắn cho biết anh đang bị không ít cư dân mạng tấn công
nham-hoang-khang-khang-dinh-co-chung-cu-di-vang-cua-ca-si-phi-nhung-5-35express
Nhâm Hoàng Khang là người hỗ trợ bà Phương Hằng tìm ra loạt antifan và hé lộ những thông tin Hoài Linh chưa chuyển khoản tiền từ thiện cứu trợ miền Trung
nham-hoang-khang-khang-dinh-co-chung-cu-di-vang-cua-ca-si-phi-nhung-6-35express
Dù hành động công khai các thông tin cá nhân một cách tiêu cực, một chiều của Nhâm Hoàng Khang là điều đáng chỉ trích, nhưng một bộ phận khán giả không nên dùng cách thức tương tự để gây ảnh hưởng đến những người vô tội
Nguồn: https://kenh14.vn/cau-it-team-ba-hang-dau-to-phi-nhung-khang-dinh-nam-chung-cu-ve-di-vang-cua-nu-ca-si-bi-netizen-tan-cong-ca-gia-dinh-va-con-cai-20210606101053651.chn

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Nhâm Hoàng Khang khẳng định có chứng cứ dĩ vãng của ca sĩ Phi Nhung❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nhâm Hoàng Khang khẳng định có chứng cứ dĩ vãng của ca sĩ Phi Nhung” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button