NS Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả

Thời gian qua, sự việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân số tiền từ thiện bão lũ miền Trung khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt. Dù đã lên tiếng giải thích 2 lần nhưng câu trả lời mà nam nghệ sĩ đưa ra vẫn không xoa dịu được dư luận.

Mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh gặp biến mới. Theo đó, nam danh hài bị 1 netizen tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ. Theo bình luận của netizen này đăng tải, công trình 100 tỷ nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã khai trương từ năm 2016, tuy nhiên tới nay nam danh hài vẫn chưa thanh toán hết tiền vật liệu gỗ xây dựng.

Mẹ đẻ mình vừa bảo xong đây. Nhà ấy ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Mẹ mình cho nhà đó vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh” – người này cho biết.

ns-hoai-linh-bi-to-no-tien-go-xay-nha-tho-to-100-ty-suot-5-nam-chua-tra-1-35express
MXH xuất hiện nghi vấn NS Hoài Linh chưa trả tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ từ 2016, 1 netizen tự nhận là có liên hệ với xưởng gỗ thi công cho Nhà thờ Tổ, khẳng định chưa đòi được nợ từ cơ sở này vì nơi đây cũng đang bị Hoài Linh nợ tiền gỗ
ns-hoai-linh-bi-to-no-tien-go-xay-nha-tho-to-100-ty-suot-5-nam-chua-tra-2-35express
Người này cho biết nhà làm gỗ đang kêu trời vì không đòi được tiền của NS Hoài Linh

Tuy nhiên, người tố NS Hoài Linh chưa trả tiền vật liệu xây dựng hiện cũng không đưa ra thêm bất cứ bằng chứng nào về sự việc. Bởi vậy, thông tin này vẫn khiến netizen bán tín bán nghi về độ thực hư. Chúng tôi đang liên lạc với cả hai bên để làm rõ sự việc.

ns-hoai-linh-bi-to-no-tien-go-xay-nha-tho-to-100-ty-suot-5-nam-chua-tra-3-35express
Nhà thờ Tổ là công trình được NS Hoài Linh đặt rất nhiều tâm huyết và công sức để xây dựng
ns-hoai-linh-bi-to-no-tien-go-xay-nha-tho-to-100-ty-suot-5-nam-chua-tra-4-35express
Nam danh hài bắt đầu xây Nhà thờ Tổ vào năm 2014
ns-hoai-linh-bi-to-no-tien-go-xay-nha-tho-to-100-ty-suot-5-nam-chua-tra-5-35express
Nhà thờ Tổ được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 7000m2 tại phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM
ns-hoai-linh-bi-to-no-tien-go-xay-nha-tho-to-100-ty-suot-5-nam-chua-tra-6-35express
Công trình hoành tráng này có giá trị đến 100 tỷ đồng

Bên cạnh loạt ồn ào về vụ việc trên lẫn về vụ việc từ thiện thì NS Hoài Linh lại tiếp tục bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng. Với loạt ồn ào liên tục này, thì phía đại diện NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng chưa đính chính về vụ việc này!

Nguồn: https://kenh14.vn/ns-hoai-linh-lai-gap-bien-moi-bi-to-no-tien-go-xay-nha-tho-to-100-ty-suot-5-nam-chua-tra-20210622072651619.chn

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “NS Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “NS Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button