Phòng the là gì? Review nghệ thuật Phòng the đỉnh cao

Phòng the luôn là một chuyện thầm kín và rất nhiều việc chia tay xảy ra vì vấn đề phòng the bị làm lơ vì thiếu cảm xúc và các khóa học hay các loại thuốc tăng cường sinh lý được rất nhiều cặp vợ chồng mua, ở đây không phải họ dùng vì bản thân mình mà là dùng vì gia đình.

Trong rất nhiều khóa học thì khóa học nghệ thuật Phòng the đỉnh cao của Vera Hà Anh là một trong những khóa học được đánh giá cao nhất với lớp học hơn 10.000 người đang học trực tuyến. Vậy Phòng The là gì? Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao của Vera Hà Anh thế nào? Hãy cùng ThanHuuGiaLamm tìm hiểu chi tiết qua bài viết phía dưới nhé!

Phòng the là gì?

Không còn xa lạ với những cặp đôi hay những cặp vợ chồng, phòng the là cụm từ thường xuyên xuất hiện trong đời sống chăn gối của những người này. Vậy phòng the có nghĩa là gì?

Phòng the có thể hiểu là nơi mà các cặp đôi nam nữ, các cặp vợ chồng ân ái, quan hệ tình d.ụ.c với nhau. Đây chính là nơi mà các đôi yêu nhau xem là hương vị để tình yêu mặn nồng. Là nơi mà các cặp vợ chồng hâm nóng “lửa” tình yêu. Thông thường phòng the có thể là những nơi sau:

 • Phòng ngủ
 • Nhà Nghỉ
 • Khách sạn

phong-the-la-gi-35express

Những câu chuyện về phòng the thường rất ít khi được bàn tán ra bên ngoài. Điều này là do nét văn hóa Á Đông, chuyện phòng the mang tính tế nhị, cần được giữ riêng. Nhưng đối với một số bộ phận người hiện đại, có cái nhìn về chuyện chăn gối thoáng hơn. Họ sẵn sàng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm của chốn phòng the. Không những thế một số còn xem chiến tích phòng the là cách thể hiện bản thân.

Tuy nhiên chuyện phòng the không phải lúc nào cũng mang lại những cảm xúc tuyệt vời. Đôi lúc chuyện này cũng mang đến những câu chuyện buồn như:

 • Người chồng/bạn trai yếu sinh lý trong chuyện chăn gối
 • Vợ/bạn gái không chiều chồng
 • Dù thế nào đi nữa chuyện phòng the chỉ trọn vẹn khi cả hai người thực sự đồng điệu, yêu thương lẫn nhau.

<span data-mce-type=”bookmark” style=”display: inline-block; width: 0px; overflow: hidden; line-height: 0;” class=”mce_SELRES_start”></span>

Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao của Vera Hà Anh có tác dụng thật không?

Có tác dụng hay không chúng ta phải xét rất nhiều yếu tố và người mua hàng đã dùng khóa học là một trong những yếu tố cốt lõi nhất mời các bạn đọc bình luận từ học viên nhé:

nghe-thuat-phong-the-dinh-cao-cua-vera-ha-anh-co-tac-dung-that-khong

 

nghe-thuat-phong-the-dinh-cao-cua-vera-ha-anh-co-tac-dung-that-khong-1

Có thể nói qua đánh giá từ học viên thì đây là một khóa học có chất lượng được đánh giá cao từ những học viên đã học khóa học này.

Bạn có thể mua trực tiếp khóa học trên Unica thông qua link của chúng tôi để được giảm giá trực tiếp 40% nhé.

Hỏi đáp

 1. Khóa học này học bao lâu thì mới áp dụng được?

  Ngay ngày đầu tiên bạn có thể ứng dụng vào thực tiễn được ngay tuy nhiên còn phải học đầy đủ các khóa học để kiểm soát, chủ động cảm xúc.

 2. Khóa học có hình ảnh phản cảm không?

  Trọn bộ giáo trình đâu sâu vào chi tiết nhưng là khóa học vui vẻ chứ không phải là một khóa học phá cách mọi nội dung đều rất đàng hoàng đứng đắn hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.

 3. Nên học online hay trực tiếp?

  Trong tình hình dịch hiện nay các bạn nên học online tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 4. Nghệ thuật phòng the đỉnh cao có lừa đảo không?

  Đây là một khóa học thật được chứng minh hiệu quả trong thực tiễn.

 5. Khóa học này có bao nhiêu bài giảng?

  Hiện khóa học này đang có 50 bài giảng với thời lượng khóa học là 08 giờ 37 phút .

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Phòng the là gì? Review nghệ thuật Phòng the đỉnh cao❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Phòng the là gì? Review nghệ thuật Phòng the đỉnh cao” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button