Review phim anh trai yêu quái có hay không?

Chào mọi người. Hôm nay mình mới đi xem bộ phim anh trai yêu quái ngoài rạp về. Lúc đầu mình với bạn mình định là xem Ngốc ơi, tuổi 17. Nhưng do mình đọc được vài review dành lời khen cho #Anh Trai Yêu Quái nên bọn mình quyết định xem phim này.

Phần review phim  Anh Trai Yêu Quái này là để mình nhận xét, không spoil phim. Mình chưa xem qua bản gốc của Hàn nên ko biết về độ “hay” khi được remake lại nó như thế nào. Nên những đánh giá mình viết ở đây, là cảm nhận của riêng của bản thân mình và cả bạn mình.

review-phim-anh-trai-yeu-quai

Phim hay và đáng xem, mình phải nói đây là bộ phim VN đầu tiên mà mang đến cho mình đủ hết mọi cung bậc cảm xúc, mà phải nói là gần như trọn vẹn. Mình đã khóc rất nhiều vì cái kết phim, và cũng đã cười rất nhiều vì những tình huống của phim, và cả về những nhân vật trong đó nữa. Phim có sự góp mặt của Diệu Nhi, Issac, Phi Phụng, Kiều Minh Tuấn. Mình cực kì thích lối diễn xuất hài hước của DN và tình cảm chân thật của cô Phi Phụng. Riêng về Isaac, KMT. Mình thật sự ấn tượng với hai vai diễn này, rất tròn vai, khiến cả rạp cười khúc khích và khóc cũng rất nhiều!

Xem thêm: Review phim quái vật nguyên sinh

Lúc đầu khi biết có KMT đóng, mình đã cảm thấy ko thích, vì dính khá nhiều lùm xùm trong chuyện tình cảm. Nhưng sau bộ phim này, có lẽ mình sẽ có cái nhìn khác về con người anh.

Điểm trừ duy nhất theo mình là ko có gì để trừ cả :)))))) mình cảm thấy phim đối với mình như thế này là quá đủ rồi. Ko cần phải quá xuất sắc hay quá hoa trương, chỉ cần nhẹ nhàng, sâu lắng mà chạm được đến trái tim khán giả, vậy là đã thành công rồi.

Như mình đã nói là mình chưa xem bản gốc, và cũng không có ý định xem. Nên mình sẽ không so sánh về diễn xuất của hai phiên bản như thế nào. Mỗi người đều có cách nhìn nhận và đánh giá riêng, có người thấy hay cũng sẽ có người nói không hay.

Vì vậy, mọi đánh giá bình luận khen hay chê, mọi người hãy tự mình cảm nhận nhé.

Video review phim anh trai yêu quái

https://www.youtube.com/watch?v=6-d3HnKDY_0

Xem thêm: Nội dung phim Tôi Là Ai? của Thành Long

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Review phim anh trai yêu quái có hay không?❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Review phim anh trai yêu quái có hay không?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button