T34 là trường gì? thi khối nào? học xong ra làm gì?

T34 là một trường hiện nay được nhiều người quan tâm vậy bạn có biết T34 là trường gì? thi khối nào? không? nếu bạn chưa biết mời các bạn xem chi tiết trong bài viết này của chúng tôi nhé.

T34 là trường gì? thi khối nào?

T34 là đại học phòng cháy chữa cháy trực thuộc trực tiếp bộ công an Việt Nam.

Đại học phòng cháy chữa cháy thi khối gì?

Theo tìm hiểu thì khối bạn cần thi vào là:

A00: Toán, Vật lí, Hóa học

t34-la-truong-gi

Điểm chuẩn để thi vào

  • Phía Bắc: Đối với Nam: 23,75 điểm (tiêu chí phụ: Tổng điểm 03 môn: 23,75); đối với Nữ: 24,4 điểm.
  • Phía Nam: Đối với Nam: 23,65 điểm (tiêu chí phụ: Tổng điểm 03 môn: 20,9; môn Toán 7,4); đối với Nữ: 22,95 điểm.
  • Điểm trúng tuyển đại học Phòng cháy chữa cháy hệ dân sự năm 2018: 15,0 điểm.

Đại học Phòng cháy chữa cháy ra làm gì?

Đây vẫn là câu hỏi được khá nhiều các bạn trẻ hỏi và sau đây ThanHuuGiaLamm sẽ giải đáp cho các bạn. Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy là nơi đào tạo những đội ngũ cán bộ làm công tác phòng cháy, chữa cháy. Cứu nạn cứu hộ cho lực lượng công an nhân dân hay là các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp và các nghành kinh tế trọng tâm khác.

Vậy nói tóm gọn hơn, Khi bạn học xong Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy bạn sẽ là một cán bộ chuyên đi cứu họ, chữa cháy và phòng cháy.

Hy vọng với những nội dung trên đã cập nhập được những thông tin về T34 là trường gì? thi khối nào?. Hãy nhớ nhấn theo dõi ThanHuuGiaLamm và để lại bình luận phía dưới nếu bạn có thắc mắc gì nhé

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “T34 là trường gì? thi khối nào? học xong ra làm gì?❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “T34 là trường gì? thi khối nào? học xong ra làm gì?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button