Xuất hiện clip thanh niên người Việt nhậu cùng nghi phạm trước khi bị đẩy xuống sông tử vong

Đoạn video cho thấy, trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, nam thanh niên người Việt kia vẫn uống rượu bia, nhảy nhót vui vẻ cùng nhóm nghi phạm.

Liên quan tới vụ nam thanh niên người Việt bị đánh đập, dìm chết ở Nhật Bản, đài truyền hình MBS mới đây đăng tải đoạn video quay cảnh nạn nhân và nhóm nghi phạm nhậu cùng nhau trước khi xảy ra vụ việc. Đoạn video này được trích xuất từ camera an ninh gần đó, quay cận mặt được nạn nhân và nghi phạm.

Video: Nam thanh niên bị dìm xuống sông tử vong ở Nhật uống rượu bia cùng nghi phạm

Đoạn video cho thấy, một nhóm gồm 4 nam thanh niên, trong đó nạn nhân (mặc áo sơ mi trắng) và nghi phạm mặc áo phông ngắn tay màu xám. Cả nhóm cùng nhau uống bia, mở nhạc ầm ĩ và nhảy nhót vui vẻ bên bờ sông Dotonbori (thuộc khu Minami, thành phố Osaka, Nhật Bản). Sau đó, cả nhóm xảy ra cãi vã và dẫn tới ẩu đả.

Một nhân chứng cho hay, sau khi rơi xuống nước, nạn nhân cố gắng bấu víu vào hàng rào để lên bờ. Tuy nhiên, nghi phạm lại trèo qua hàng rào, đạp vào người nạn nhân để anh rơi xuống nước hẳn, đồng thời đẩy anh ra xa bờ hơn.

xuat-hien-clip-thanh-nien-nguoi-viet-nhau-cung-nghi-pham-truoc-khi-bi-day-xuong-song-tu-vong-35express

Khoảnh khắc nạn nhân ăn nhậu vui vẻ bên nhóm nghi phạm.

“Sau khi nạn nhân ngã, một người nổi giận ném chai nước vào đầu nạn nhân, khiến anh ta bất tỉnh”, một nhân chứng nói.

Theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, nạn nhân là T.T.A, sinh ngày 15/09/1999, quốc tịch Việt Nam. T.T.A bị hành hung và đẩy xuống sông lúc 20h20 ngày 2/8 tại khu vực đi bộ ven sông cầu Ebisu (thuộc quận Chuo, thành phố Osaka). Đội cứu hộ đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh không qua khỏi, mất vào lúc 21h21 ngày 2/8.

Nghi phạm đã chạy trốn khỏi hiện trường sau khi gây án, hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm hắn ta.

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/clip-nam-thanh-nien-viet-bi-dim-tu-vong-o-nhat-nhau-cung-nghi-pham-202108032052483164.html

Như vậy trong phần nội dung trên ThanHuuGiaLam, đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về “Xuất hiện clip thanh niên người Việt nhậu cùng nghi phạm trước khi bị đẩy xuống sông tử vong❤️️”. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Xuất hiện clip thanh niên người Việt nhậu cùng nghi phạm trước khi bị đẩy xuống sông tử vong” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button